THỨ NĂM, NGÀY 18 THÁNG 04 NĂM 2024 02:31

Bà Rịa – Vũng Tàu: Khởi tố kẻ hiếp dâm 2 con gái ruột

14/05/2022 | 06:20
Ngày 13/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Tấn Tài sinh năm 1982, trú tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để tiếp tục điều tra về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Bị can Nguyễn Tấn Tài.

Bị can Nguyễn Tấn Tài.

Theo thông tin ban đầu, Tài có vợ là chị T.T.T.T sinh năm 1983, sinh được 2 con gái là cháu N.T.H.M sinh năm 2005 và cháu N.T.K.N sinh năm 2012.

Từ năm 2015, đến tháng 4/2022, khi cháu M. ở nhà một mình, Tài đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu M. tại nhà ở ấp Hải Sơn, xã Phước Hưng, huyện Long Điền (khoảng 30 lần).

Ngoài ra, từ tháng 2 đến ngày 7/5/2022, trong lúc cháu N. ở nhà một mình, Tài đã quan hệ tình dục với cháu nhiều lần (khoảng 11 lần).

Ngày 8/5/2022, cháu N.T.H.M và cháu N.T.K.N kể lại sự việc bị cha ruột xâm hại tình dục nhiều lần cho mẹ nghe. Sau đó, chị T. đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Tại cơ quan công an, Tài đã khai nhận hành vi phạm tội nói trên.

KT
Tổng thư ký Liên hợp quốc: Dải Gaza đang trở thành 'nghĩa địa cho trẻ em'

Tổng thư ký Liên hợp quốc: Dải Gaza đang trở thành "nghĩa địa cho trẻ em"

5 tháng trước

Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres hôm 6/11 cho biết việc bảo vệ dân thường "phải là điều tối quan trọng" trong cuộc xung đột giữa Israel và phong trào Hamas của Palestine, đồng...
Hà Tĩnh: Rắn hổ mang chúa dài hơn 3m bò vào trường học

Hà Tĩnh: Rắn hổ mang chúa dài hơn 3m bò vào trường học

1 năm trước

Một con rắn hổ mang chúa dài hơn 3m bất ngờ xuất hiện trong trường học tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hà Tĩnh đã được các thầy giáo bắt giữ và bàn giao cho lực lượng kiểm lâm. May mắn...
Trường mầm non diễn tập phòng người lạ, 20 bé đòi đi theo, cô giáo 'cứu' cũng không về

Trường mầm non diễn tập phòng người lạ, 20 bé đòi đi theo, cô giáo "cứu" cũng không về

1 năm trước

Các bậc cha mẹ luôn dặn dò con trẻ phải đề phòng người lạ để tránh sự cố đáng tiếc nhưng những lời giáo dục đó có được các con khắc ghi trong đầu?
Hội thảo We Empower Asia- Dấu ấn hành trình

Hội thảo We Empower Asia- Dấu ấn hành trình

1 năm trước

Ngày 10/05, hội thảo “WeEmpowerAsia- Dấu ấn hành trình” do Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Cơ quan Liên hợp quốc về Bình...