THỨ HAI, NGÀY 26 THÁNG 02 NĂM 2024 10:27

Công an TP. Hồ Chí Minh tặng học bổng cho con cán bộ chiến sĩ khó khăn chăm ngoan, học giỏi

21/06/2023 | 15:35
Nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, với mong muốn sẻ chia với những hoàn cảnh gia đình cán bộ chiến sĩ (CBCS) còn nhiều khó khăn có con chăm ngoan, học giỏi.
Trao tặng Học bổng Nguyễn Thị Minh Khai” cho 70 cháu là con CBCS còn nhiều khó khăn.

Trao tặng "Học bổng Nguyễn Thị Minh Khai” cho 70 cháu là con CBCS còn nhiều khó khăn.

Vừa qua, Công an TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình trao học bổng cho học sinh hiếu thảo, chăm ngoan, học tốt và tuyên dương “Gia đình văn hóa tiêu biểu” năm 2023.

Năm học vừa qua, mặc dù hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, nhưng các cháu học sinh là con CBCS trong Công an thành phố vẫn nỗ lực, cố gắng học tốt, chăm ngoan, hiếu thảo, các cháu là niềm tự hào của cha mẹ, của gia đình.

Qua đó, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an thành phố đã trao tặng "Học bổng Nguyễn Thị Minh Khai” cho 70 cháu là con CBCS còn nhiều khó khăn của các đơn vị trong Công an thành phố, với kinh phí 210 triệu đồng.

Hội Phụ nữ Công an thành phố cùng Đoàn Thanh niên Công an thành phố cũng vận động thêm quà tặng cho mỗi em gồm tập, sữa, bánh và kẹo. Tổng kinh phí học bổng và quà tặng gần 225 triệu đồng.

Trao tặng Học bổng Nguyễn Đức Cảnh” cho 126 cháu.

Trao tặng "Học bổng Nguyễn Đức Cảnh” cho 126 cháu.

Công đoàn Công an thành phố đã trao tặng "Học bổng Nguyễn Đức Cảnh” cho 126 cháu là con CBCS là Công đoàn viên với tổng kinh phí trao tặng là 172 triệu đồng.

Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an thành phố đã tuyên dương 5 gia đình văn hóa tiêu biểu. Đây là những gia đình CBCS luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua nhiều năm liền, gia đình được đơn vị và địa phương đánh giá đạt các tiêu chí của gia đình văn hóa, nuôi dạy con tốt, đạt các tiêu chí của cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, “5 có, 3 sạch”.

PV
Mang hơi ấm đến với trẻ em vùng cao tại 2 tỉnh Lào Cai và Yên Bái

Mang hơi ấm đến với trẻ em vùng cao tại 2 tỉnh Lào Cai và Yên Bái

2 tháng trước

Nhằm động viên, chia sẻ và đồng hành cùng nhà trường và các em học sinh vùng khó khăn, các nhà hảo tâm đã tổ chức Chương trình “Chia sẻ yêu thương” lần thứ 20 tại xã Phình Hồ...
Tặng quà cho người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tặng quà cho người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

8 tháng trước

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng vừa ký Quyết định số 715/QĐ-CTN ngày 19/6 Về việc tặng quà nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023).
Bị sản giật nặng do tăng 40 kg trong thai kỳ

Bị sản giật nặng do tăng 40 kg trong thai kỳ

8 tháng trước

Thai phụ 26 tuổi, được gia đình bồi bổ khi mang thai nên tăng cân không kiểm soát, từ 52 lên 90 kg, dẫn đến tiểu đường và tiền sản giật nặng.
Giảm 10% giá vé tàu cho học sinh đi thi, nhập học mùa thi

Giảm 10% giá vé tàu cho học sinh đi thi, nhập học mùa thi

8 tháng trước

Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, từ nay đến hết ngày 27/12/2023, đường sắt đang áp dụng chính sách giảm giá vé tàu cho học sinh đi thi trung học phổ thông, đại học, nhập...