THỨ HAI, NGÀY 26 THÁNG 02 NĂM 2024 07:34

Đi tắm biển, một thiếu niên 16 tuổi đuối nước tử vong

01/05/2023 | 19:28
Mặc dù được cán bộ, chiến sĩ quân y Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt sơ cứu và sau đó chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu nhưng em L.V.H. 16 tuổi đã không qua khỏi.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h30 hôm nay (ngày 1/5) tại bãi tắm Cửa Việt, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Thời điểm này, người dân phát hiện có 4 người đang tắm biển tại bãi tắm Cửa Việt bị đuối nước. Người dân, Ban Quản lý bãi tắm và lực lượng biên phòng đã triển khai các biện pháp cứu hộ.

3 người được kịp thời cứu hộ, đưa lên bờ an toàn. Người còn lại là em L.V.H. (16 tuổi, trú tại thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa) trong tình trạng đuối nước nghiêm trọng. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nạn nhân được các cán bộ, chiến sĩ quân y Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt tiến hành sơ cứu ban đầu sau đó chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã không qua khỏi. Hiện gia đình đã đưa thi thể về nhà, tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương.

Khánh Linh
Tổng thư ký Liên hợp quốc: Dải Gaza đang trở thành 'nghĩa địa cho trẻ em'

Tổng thư ký Liên hợp quốc: Dải Gaza đang trở thành "nghĩa địa cho trẻ em"

3 tháng trước

Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres hôm 6/11 cho biết việc bảo vệ dân thường "phải là điều tối quan trọng" trong cuộc xung đột giữa Israel và phong trào Hamas của Palestine, đồng...
Mang nụ cười hạnh phúc cho hàng nghìn trẻ vùng cao

Mang nụ cười hạnh phúc cho hàng nghìn trẻ vùng cao

9 tháng trước

Là một nhiếp ảnh gia đam mê làm từ thiện, anh Lê Quang Long đã cùng những người bạn thành lập nhóm thiện nguyện “Những bước chân xanh” với nhiều việc làm ý nghĩa cho cộng đồng và...
Nếu 'ép' học sinh không thi vào 10 là thiếu tính nhân văn, trái luật

Nếu "ép" học sinh không thi vào 10 là thiếu tính nhân văn, trái luật

9 tháng trước

Tiến sỹ Nguyễn Tùng Lâm cho rằng, nếu có việc "ép" học sinh yếu, kém không thi vào lớp 10 công lập là hành vi thiếu tính nhân văn, vi phạm quyền trẻ em.
Vì sao nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam du học Hàn Quốc?

Vì sao nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam du học Hàn Quốc?

9 tháng trước

Một số người cho rằng, giới trẻ Việt Nam thích du học Hàn Quốc vì chịu tác động từ phim ảnh và âm nhạc Hàn Quốc. đó có thể là một trong những lý do ban đầu và là cầu nối để các...
Yêu con hãy cho con đọc sách

Yêu con hãy cho con đọc sách

9 tháng trước

Yêu con, đừng cho con tivi hay điện thoại, hãy cho con sách bởi sách là cả thế giới, đọc sách giúp trẻ thành công.