CHỦ NHẬT, NGÀY 14 THÁNG 04 NĂM 2024 06:22

Gần 1,2 tỷ đồng hỗ trợ và thay đổi cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam

27/09/2022 | 08:16
Chiều ngày 26/09/2022, VITA Clinic và VinaCapital Foundation (VCF) công bố hợp tác nhằm hỗ trợ và thay đổi cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Từ tháng 9 năm 2022 đến tháng 8 năm 2023, VITA Clinic sẽ tài trợ 1.176.430.000 VND cho 4 chương trình của VinaCapital Foundation bao gồm Nhịp tim Việt Nam, Hỗ trợ Y tế thiết yếu, Nâng niu Sự sống, và Yêu thương Nâng bước nhằm hỗ trợ hàng nghìn trẻ em kém may mắn trên khắp đất nước về cả vật chất lẫn tinh thần.

Mối quan hệ hợp tác giữa VITA Clinic và VinaCapital Foundation sẽ mang lại hy vọng và tương lai tốt đẹp hơn cho hàng nghìn bệnh nhi, trẻ mồ côi do Covid-19 và gia đình các em. Khoản quyên góp 1,17 tỷ đồng để Phẫu thuật tim miễn phí cho 10 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh thông qua chương trình Nhịp tim Việt Nam và mang đến cho các em cơ hội được lớn lên bình thường và theo đuổi ước mơ. 800 phần quà và các hoạt động giải trí cho bệnh nhi ung thư và tim bẩm sinh ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) để giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của các em. 7 thiết bị cấp cứu sơ sinh thiết yếu bao gồm Giường sưởi cho trẻ sơ sinh, Đèn chiếu vàng da, Máy thở áp lực dương liên tục (CPAP), Bơm truyền dịch, Bơm tiêm, Máy đo nồng độ oxy SPO2, và Bộ đặt nội khí quản cho một bệnh viện vùng sâu vùng xa thông qua chương trình Nâng niu Sự sống.

Đại diện VITA Clinic và VinaCapital Foundation (VCF) ký kết thỏa thuận hợp tác.

Đại diện VITA Clinic và VinaCapital Foundation (VCF) ký kết thỏa thuận hợp tác.

Các thiết bị này sẽ đảm bảo giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh và giúp trẻ em tại khu vực nông thôn Việt Nam lớn lên khỏe mạnh hơn. 200 khoản trợ cấp gia đình và các hoạt động vui chơi cho trẻ mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tại TP.HCM trong khuôn khổ chương trình Nâng niu Sự sống nhằm khuyến khích các em tiếp tục đến trường và hỗ trợ tài chính cho gia đình.

Bên cạnh hỗ trợ tài chính, VITA Clinic và VCF cũng sẽ tổ chức các hoạt động hỗ trợ tâm lý cho nhóm đối tượng yếu thế này vào các dịp đặc biệt như Tết Trung thu, Giáng sinh, Tết Nguyên đán, Tết Thiếu nhi nhằm động viên các em và gia đình vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên vì một tương lai khỏe mạnh và kiên cường hơn.

Bà Dee Trương, Tổng Giám đốc Tập đoàn VITA Clinic  trao bảng tài trợ tượng trưng cho đại diện VinaCapital Foundation.

Bà Dee Trương, Tổng Giám đốc Tập đoàn VITA Clinic trao bảng tài trợ tượng trưng cho đại diện VinaCapital Foundation.

Bà Dee Trương, Tổng Giám đốc Tập đoàn VITA Clinic chia sẻ: “Trong tiếng Latin, VITA có ý nghĩa là cuộc sống, là mọi thứ tốt đẹp trên thế giới này. Trong suốt thời gian hoạt động 8 năm trên thị trường, VITA Clinic luôn cố gắng hết sức để mang đến cuộc sống tươi đẹp hơn cho khách hàng thân yêu. Giờ đây, VITA Clinic muốn lan toả điều này rộng hơn đến với cộng đồng. Qua sự hợp tác lần này, VITA Clinic rất vinh dự được cùng với VinaCapital Foundation hỗ trợ và thay đổi cuộc sống của trẻ em từ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.”

Khách mời chụp hình cùng các em nhỏ.

Khách mời chụp hình cùng các em nhỏ.

“VinaCapital Foundation rất vinh dự được hợp tác với VITA Clinic để cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, hỗ trợ tâm lý, trợ giúp giáo dục và chăm sóc toàn diện cho các cộng đồng yếu thế và dễ bị tổn thương nhất trong xã hội.”, ông Rad Kivette, Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation cho biết, “Nhờ có sự hỗ trợ quý báu từ VITA Clinic, VCF có thể tiếp thêm sức mạnh và mang lại tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em và gia đình của các em trên khắp Việt Nam. Tôi tin tưởng mối quan hệ đối tác giữa hai tổ chức sẽ tiếp tục lâu dài và thể hiện cam kết hợp tác của chúng tôi trong việc hỗ trợ các cộng đồng tại Việt Nam.”

Với sự hợp tác của các nhà tài trợ nhiệt thành như VITA Clinic, VCF đang tạo ra các giải pháp chăm sóc sức khỏe và giáo dục để thay đổi cuộc sống của hàng triệu người Việt Nam trên 63 tỉnh thành mỗi năm.

PL
Chiêm ngưỡng 10 mẫu xe đẹp mắt nhất hiện nay

Chiêm ngưỡng 10 mẫu xe đẹp mắt nhất hiện nay

1 tháng trước

Trước kia, việc tìm xe 7 chỗ đẹp tại Việt Nam khá khó khăn. Tuy nhiên từ khi các dòng xe 7 chỗ nhập khẩu tràn về Việt Nam, người dùng có nhiều lựa chọn xe hơi 7 chỗ đẹp, tiện nghi và an...
Vĩnh Long: Tuyên phạt 7 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”

Vĩnh Long: Tuyên phạt 7 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”

1 năm trước

TAND tỉnh Vĩnh Long vừa tuyên phạt bị cáo Trần Hoàng Anh (SN 1982), ngụ xã Phú Quới, huyện Long Hồ 7 năm tù vì tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.
3 nhóm lao động được hưởng lương bằng 1,8 lần mức lương CBCCVC Nhà nước quy định

3 nhóm lao động được hưởng lương bằng 1,8 lần mức lương CBCCVC Nhà nước quy định

1 năm trước

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký Quyết định số 19/2022/QĐ-TTg quy định về chi phí quản lý bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế giai đoạn 2022-2024.
Thành lập Trường Đại học Luật thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội

Thành lập Trường Đại học Luật thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội

1 năm trước

Ngày 23/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam ký Quyết định số 1124/QĐ-TTg thành lập Trường Đại học Luật là trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội trên cơ sở...
Thừa Thiên Huế: Tuyên dương 33 “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh

Thừa Thiên Huế: Tuyên dương 33 “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh

1 năm trước

Sáng 25/9, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức Chương trình Tuyên dương “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh năm học 2021 - 2022 và trao học bổng Doraemon năm học 2022.