THỨ SÁU, NGÀY 12 THÁNG 04 NĂM 2024 11:57

Gần 7000 chỉ tiêu tuyển dụng tại Phiên giao dịch việc làm online 6 tỉnh, thành phố

15/12/2019 | 15:20
 
 
Phiên khai mạc chính bắt đầu từ 08h tại Sàn giao dịch việc làm Hà Nội - Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội, số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, tổ chức đồng thời được online tại 6 tỉnh, thành phố và được phát livestream trực tiếp tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội trên fanpage "Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội".
 
Phiên Giao dịch việc làm online kết nối 06 tỉnh, thành phố có sự tham gia của 118 doanh nghiệp, nhãn hàng uy tín với 6.674 chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh đa dạng các ngành nghề, quyền lợi và mức thu nhập thỏa đáng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động chưa có việc làm tìm kiếm việc làm phù hợp, người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp sớm quay trở lại thị trường lao động.
 
Đặc biệt, trong tổng số 6.404 chỉ tiêu tuyển dụng có gần 200 chỉ tiêu tuyển dụng lao động thời vụ - bán thời gian sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, người lao động có nhu cầu tìm công việc làm thêm gia tăng thu nhập, trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.
 
Bên cạnh đó, với 270 nhu cầu tuyển sinh các ngành nghề: sữa chữa ô tô, xe máy, điện tử - điện lạnh, máy vi tính, kỹ thuật nấu ăn, may – thời trang, cơ khí – hàn… sẽ tạo điều kiện cho người lao động có nhu cầu học nghề, nâng cao tay nghề tại các trường, cơ sở đào tạo có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong công tác dạy nghề, hướng nghiệp.
 
Tham gia Phiên giao dịch việc làm, người lao động sẽ được tư vấn miễn phí về việc làm, học nghề và xuất khẩu lao động; được tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng; được cung cấp thông tin về thị trường lao động và các chế độ chính sách pháp luật có liên quan. Đồng thời Phiên giao dịch việc làm là cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp không chỉ lựa chọn được những ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng mà còn là nơi để quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho chính đơn vị của mình.
 
Tham gia Phiên Giao dịch việc làm online kết nối 06 tỉnh, thành phố, người lao động và Doanh nghiệp hoàn toàn không phải đóng góp bất kỳ khoản phí nào. 

Một số đơn vị tiêu biểu của các Sàn GDVL tỉnh, thành phố:
 
-  Tại Sàn GDVL Hà Nội: Hệ thống siêu thị BigC Việt Nam, Công ty cổ phần đào tạo huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam, Siêu thị Vinmart Thăng Long, Công ty CP Vinhomes, Công Ty CP Sông Đà 6, ...;
 
-  Tại Sàn GDVL Bắc Ninh: Công Ty Tnhh Texon Việt Nam, Công Ty Tnhh Sumitomo Electric Interconnect Products Việt Nam, ...;
 
-  Tại Sàn GDVL Hải Dương: LG DISPLAY Việt Nam Hải Phòng, Công Ty Cổ Phần Lilama 69-3,…;
 
-  Tại Sàn GDVL Thanh Hóa: Công ty CP Thế giới Di động - Siêu thị Điện Máy Xanh khu vực Thanh Hóa, Công ty TNHH XNK Vina Link,...;
 
-  Tại Sàn GDVL Đà Nẵng: Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Tường Hựu, Công ty CP EuroWindow Đà Nẵng,...; 
-  Tại Sàn GDVL Bình Dương: Công ty TNHH Chế biến gỗ Khánh Phát, Công ty TNHH Minh Long,....;
 
 

Minh Trí / GĐTE

Mang hơi ấm đến với trẻ em vùng cao tại 2 tỉnh Lào Cai và Yên Bái

Mang hơi ấm đến với trẻ em vùng cao tại 2 tỉnh Lào Cai và Yên Bái

4 tháng trước

Nhằm động viên, chia sẻ và đồng hành cùng nhà trường và các em học sinh vùng khó khăn, các nhà hảo tâm đã tổ chức Chương trình “Chia sẻ yêu thương” lần thứ 20 tại xã Phình Hồ...