THỨ HAI, NGÀY 22 THÁNG 04 NĂM 2024 04:50

Hà Nội tổ chức phiên giao dịch việc làm kết nối với 5 tỉnh vào ngày 24/2

21/02/2022 | 10:25
Trung tâm Dịch vụ việc làm (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) cho biết, phiên giao dịch việc làm kết nối giữa Hà Nội với 5 tỉnh, thành phố là Bắc Ninh, Bắc Kạn, Hải Dương, Lạng Sơn và Thái Nguyên sẽ diễn ra vào ngày 24/2 tới theo hình thức trực tuyến.

Phiên giao dịch diễn ra đồng bộ tại tất cả hệ thống sàn giao dịch việc làm trung tâm và sàn giao dịch vệ tinh tại các địa phương. Dự kiến, phiên giao dịch này có sự tham gia của 60 đến 100 doanh nghiệp với số lượng tuyển dụng lên đến hàng nghìn người, ở nhiều vị trí công việc khác nhau.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Việc tổ chức các phiên giao dịch việc làm trực tiếp, trực tuyến là giải pháp trọng tâm để giải quyết việc làm cho người lao động của thành phố Hà Nội năm 2022. Theo kế hoạch, trong quý I-2022, các cơ quan chức năng tổ chức 61 phiên giao dịch.

Hoài Phi
Mang hơi ấm đến với trẻ em vùng cao tại 2 tỉnh Lào Cai và Yên Bái

Mang hơi ấm đến với trẻ em vùng cao tại 2 tỉnh Lào Cai và Yên Bái

4 tháng trước

Nhằm động viên, chia sẻ và đồng hành cùng nhà trường và các em học sinh vùng khó khăn, các nhà hảo tâm đã tổ chức Chương trình “Chia sẻ yêu thương” lần thứ 20 tại xã Phình Hồ...
Học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp ở Hà Nội trở lại học trực tiếp từ ngày 14/2

Học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp ở Hà Nội trở lại học trực tiếp từ ngày 14/2

2 năm trước

UBND thành phố Hà Nội đã có Văn bản số 338/UBND-KGVX ngày 8/2 về phương án cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố đi học trực tiếp trở...