THỨ TƯ, NGÀY 22 THÁNG 05 NĂM 2024 02:15

Hà Tĩnh: Theo anh đi tắm biển, bé trai bị đuối nước thương tâm

18/06/2022 | 10:47
Sáng 18/6, ông Nguyễn Kiên Quyết, Chủ tịch UBND xã Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xác nhận, chiều tối 17/6 trên địa bàn xảy ra vụ tai nạn, một bé trai bị sóng cuốn, đuối nước dẫn đến tử vong.

Nạn nhân là cháu Lê Chi H (SN 2016) cùng anh trai và một số người xuống bãi biển Phú Hải, xã Kỳ Phú để tắm. Vào lúc 18 giờ, ngày 17/6, bất ngờ 1 cơn sóng lớn từ ngoài khơi ập đến cuốn cháu H ra xa làm cháu bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Phát hiện vụ việc, người dân địa phương đã dùng lưới quét kéo để tìm kiếm thi thể cháu H.

Sau một thời gian tìm kiếm, cháu H đã được vớt lên bờ bàn giao cho gia đình, đưa thi thể về Thừa Thiên - Huế để mai táng.

Vùng biển nơi xảy ra tai nạn

Vùng biển nơi xảy ra tai nạn

Được biết, cháu Lê Chi H sinh sống ở Thừa Thiên - Huế, mới nghỉ hè về quê mẹ ở xã Kỳ Phú rồi đi tắm biển và không may bị đuối nước.

Nhận được thông tin, Phòng LĐ-TB&XH huyện Kỳ Anh, chính quyền xã Kỳ Phú đã đến thăm hỏi, động viên gia đình có người bị nạn.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG
Tổng thư ký Liên hợp quốc: Dải Gaza đang trở thành 'nghĩa địa cho trẻ em'

Tổng thư ký Liên hợp quốc: Dải Gaza đang trở thành "nghĩa địa cho trẻ em"

6 tháng trước

Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres hôm 6/11 cho biết việc bảo vệ dân thường "phải là điều tối quan trọng" trong cuộc xung đột giữa Israel và phong trào Hamas của Palestine, đồng...
Tuyên Quang: Hai anh em đuối nước trong bể chứa, 1 bé tử vong

Tuyên Quang: Hai anh em đuối nước trong bể chứa, 1 bé tử vong

1 năm trước

Khoảng 18 giờ 10 phút, ngày 14/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang tiếp nhận cấp cứu hai anh em trai ruột là V. C. Th (sinh năm 2015) và V. T. K (sinh năm 2019), trú ở tổ dân phố Văn Lập, thị trấn Yên...