THỨ BA, NGÀY 21 THÁNG 05 NĂM 2024 12:58

Học sinh chuyên Sư phạm tặng quà động viên y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

26/12/2021 | 21:10
Các em học sinh thành viên CLB Tiếng Anh (ECLUB) trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức thành công sự kiện Fight The Krampus 2021 với một trong những hoạt động tiêu biểu là đem không khí Giáng sinh, mừng năm mới tới các nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch.

Hoạt động đến nay là năm thứ 12, ECLUB đã để lại dấu ấn quen thuộc với học sinh Chuyên Sư phạm nói riêng và học sinh trên toàn thành phố Hà Nội nói chung với chuỗi sự kiện Giáng sinh mang tên Fight The Krampus, với mong muốn mang lại cho các bạn trẻ sự tiếp cận gần gũi hơn với tiếng Anh cũng như văn hóa phương Tây.

Các nhân viên y tế cũng như bệnh nhân vui mừng khi nhận được món quà ý nghĩa.

Các nhân viên y tế cũng như bệnh nhân vui mừng khi nhận được món quà ý nghĩa.

Chứng kiến quá nhiều tổn thất do dịch bệnh Covid-19 gây ra, ECLUB quyết định làm cho Giáng sinh nơi tuyến đầu ý nghĩa hơn với các y, bác sĩ không thể quây quần bên gia đình dịp lễ hội. Đồng thời, tuân thủ các chỉ thị của Nhà nước, từ đầu tháng 12, CLB đã mở hòm thư dưới hình thức online để tất cả mọi người có thể gửi những lời động viên, những tri ân chân thành tới những anh hùng áo trắng, thay vì tổ chức hội chợ trực tiếp.

Sau một thời gian ngắn mở hòm thư và nhận về những tình cảm và sự ủng hộ rất lớn, các thành viên CLB đã tự tay thiết kế và làm ra những tấm thiệp đầy không khí lễ hội từ những lời nhắn của tất cả mọi người. Đến đêm Giáng sinh, những chiếc thiệp đầy tình yêu thương đã được gửi đến tận tay các y bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện 19-8, một bệnh viện tuyến Trung ương đang ngày đêm điều trị cho các F0, cũng như tuyến đầu điều trị các bệnh nhân khác.

Không khí Giáng sinh và chúc mừng năm mới tràn ngập nơi bệnh viện.

Không khí Giáng sinh và chúc mừng năm mới tràn ngập nơi bệnh viện.

Đón nhận tình cảm của các bạn trẻ, các nhân viên y tế đều không khỏi vui mừng và xúc động khi được tiếp thêm nhiều động lực cho cuộc chiến chống dịch bệnh còn nhiều khó khăn phía trước.

Các em học sinh ECLUB mong rằng, một hoạt động nhỏ của mình có thể đem lại những giá trị tích cực đến cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ về tình yêu thương, chia sẻ và tinh thần quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

Việt Cường
Chiêm ngưỡng 10 mẫu xe đẹp mắt nhất hiện nay

Chiêm ngưỡng 10 mẫu xe đẹp mắt nhất hiện nay

2 tháng trước

Trước kia, việc tìm xe 7 chỗ đẹp tại Việt Nam khá khó khăn. Tuy nhiên từ khi các dòng xe 7 chỗ nhập khẩu tràn về Việt Nam, người dùng có nhiều lựa chọn xe hơi 7 chỗ đẹp, tiện nghi và an...
'Nữ chiến sĩ áo trắng' – những hi sinh thầm lặng trong tuyến đầu chống dịch

"Nữ chiến sĩ áo trắng" – những hi sinh thầm lặng trong tuyến đầu chống dịch

2 năm trước

Trở về từ tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở các tỉnh phía Nam, các y, bác sĩ đã xúc động chia sẻ về thời gian ý nghĩa tham gia phòng chống dịch bệnh này. Họ như những bông hoa lặng thầm...