THỨ HAI, NGÀY 20 THÁNG 05 NĂM 2024 08:57

Học sinh lớp 1 bị giáo viên đánh vì tiếp thu chậm

17/09/2022 | 23:05
Do tiếp thu bài chậm, một học sinh lớp 1 đã bị cô giáo chủ nghiệm đánh bầm tím vai.
Hình vết bầm trên vai em N.

Hình vết bầm trên vai em N.

Ngày 17/9, thông tin từ Sở GD-ĐT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, đã nắm được thông tin về vụ giáo viên đánh học sinh trong giờ học tại Trường Tiểu học Bàu Lâm (huyện Xuyên Mộc).

Theo đó, vào chiều 14/9, trong tiết học môn tiếng Việt, em H.T.Q.N chậm tiếp thu bài giảng, viết bài chậm nên bị cô C.T.B.T. (giáo viên chủ nhiệm lớp 1A4, Trường tiểu học Bàu Lâm) không kiềm chế được bản thân, đã dùng tay đánh, khiến vai trái của học sinh này bị bầm tím.

Đến chiều cùng ngày, trong lúc tắm cho em N., gia đình phát hiện một số vết bầm tím trên vai của con. Khi người nhà hỏi, em N. đã khóc, kêu đau nhức và kể lại sự việc. Sau đó, gia đình đã chụp hình vết bầm trên vai và tay của N. đăng tải hình trên Facebook, đồng thời trình báo sự việc lên nhà trường.

Tối cùng ngày, cô T. đã đến nhà em N. để xin lỗi học sinh và gia đình, hứa sẽ không tái phạm, để xảy ra sự việc tương tự. Gia đình cháu N. đã đồng ý bỏ qua sự việc và đã gỡ bài đăng trên Facebook.

Ngày 15/9, Công an xã Bàu Lâm cũng đã mời gia đình em N. và cô T. lên trụ sở công an xã để làm việc, đồng thời đưa em N. đến cơ sở y tế khám vết thương, xác định tỷ lệ thương tật. Qua thăm khám, bác sĩ kết luận em N. bị vết thương ngoài da, vết đánh không gây thương tích nghiêm trọng.

Trong buổi làm việc tại Trường Tiểu học Bàu Lâm, Phòng GD-ĐT H. Xuyên Mộc chỉ đạo Ban giám hiệu trường khẩn trương tổ chức cuộc họp kiểm điểm và triệu tập Hội đồng kỷ luật, tiến hành xử lý kỷ luật cô T.

Ngày 16/9, nhà trường đã tiến hành họp kiểm điểm cô giáo đánh học sinh và triệu tập Hội đồng kỷ luật của trường để xử lý giáo viên vi phạm.

XQ
Khởi động Cuộc thi 'Trường học không ma tuý'

Khởi động Cuộc thi "Trường học không ma tuý"

6 tháng trước

Ngày 4/11, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an cho biết đang phối hợp với Ban Khoa giáo, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cuộc thi "Trường học không ma tuý" dành cho...
Hơn 10.000 trẻ em được trang bị giá trị sống và kỹ năng sống

Hơn 10.000 trẻ em được trang bị giá trị sống và kỹ năng sống

1 năm trước

Trong gần 3 năm thực hiện (4/2020 – 9/2022), Dự án “Lớp học vui | Hope in Class” đã trang bị giá trị sống và kỹ năng sống cho hơn 10.000 trẻ em tại tỉnh Thanh Hóa và thành phố Hải Phòng – hai...
Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Tuyên Quang

Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Tuyên Quang

1 năm trước

Tỉnh Đoàn Tuyên Quang vừa tổ chức Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VI, tuyên dương danh hiệu học sinh 3 tốt, học sinh 3 rèn luyện, sinh viên 5 tốt.
356 học sinh, sinh viên xuất sắc nhận giải thưởng và học bổng

356 học sinh, sinh viên xuất sắc nhận giải thưởng và học bổng

1 năm trước

Tại Phòng Hòa nhạc Lớn của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vừa diễn ra “Lễ trao học bổng và Giải thưởng của Quỹ Đào Minh Quang cho các học sinh và sinh viên Việt Nam”.
Bất ngờ nổi tiếng, bé trai 9 tuổi được mời dạy về tên lửa ở Trung Quốc

Bất ngờ nổi tiếng, bé trai 9 tuổi được mời dạy về tên lửa ở Trung Quốc

1 năm trước

Sau clip thể hiện sự am hiểu về tên lửa, Yan Hongsen hiện được chia sẻ đam mê khoa học vũ trụ với nhiều bạn bè ở trường và trên mạng xã hội.