THỨ TƯ, NGÀY 22 THÁNG 05 NĂM 2024 06:06

Khởi động chương trình thiện nguyện Vì trẻ em Việt Nam khỏe đẹp

24/08/2022 | 14:19
Kể từ ngày 26/8/2022, chương trình thiện nguyện “Vì trẻ em Việt Nam khỏe đẹp” do Guardian kết hợp cùng tổ chức phi chính phủ Saigon Children’s Charity (saigonchildren) sẽ trao tặng 2.000 phần quà chăm sóc sức khỏe và 50 suất học bổng giáo dục đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước. Chính vì thế, việc chăm lo nuôi dưỡng và giáo dục cho các bé là điều vô cùng quan trọng ở mọi quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, ở nhiều nước đang phát triển trong đó có Việt Nam, không ít trẻ em vẫn đang phải chịu sự thiếu thốn, thiệt thòi ngay trong những nhu cầu sinh hoạt cơ bản hàng ngày, những vật dụng chăm sóc cá nhân thiết yếu như bàn chải đánh răng, nước rửa tay, dầu gội, sữa tắm… dẫn đến những vấn đề về sức khỏe khiến nhiều trẻ em ở các vùng sâu, vùng xa không được phát triển khỏe đẹp một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. 

Lễ ký kết.

Lễ ký kết.

Bà Lê Huỳnh Phương Thục, CEO của Guardian Việt Nam chia sẻ: “Tại Guardian, chúng tôi tin rằng mọi người dân Việt Nam ở mọi độ tuổi, giới tính và vùng miền đều xứng đáng có được một cuộc sống khỏe đẹp hơn mỗi ngày. Cùng với sự đồng hành và hỗ trợ của tổ chức saigonchildren, chương trình #guardiancares sẽ tiếp cận và giúp đỡ thêm nhiều trẻ em ở các vùng miền xa xôi của đất nước để các em được phát triển khỏe đẹp toàn diện và có cơ hội học tập tốt nhất có thể. Chương trình này được Guardian đồng loạt triển khai trong năm nay tại các nước trong khu vực Đông Nam Á để có thể hỗ trợ hàng trăm ngàn trẻ em trong khu vực. Việt Nam là nước triển khai sớm nhất trong khu vực, phù hợp với năm học mới của Việt Nam”.

Bán 1.500 chú gấu bông để đóng góp vào dự án phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật vận động.

Bán 1.500 chú gấu bông để đóng góp vào dự án phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật vận động.

Chương trình diễn ra từ ngày 26/8 gồm trao tặng 2.000 phần quà chăm sóc sức khỏe cá nhân bao gồm sữa tắm và nước rửa tay kháng khuẩn cho các trẻ em ở TP. HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh và Hậu Giang.

Chương trình sẽ kết hợp cùng saigonchildren hỗ trợ chi phí đi học cho 50 học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai và tỉnh Tiền Giang trong niên khóa 2022-2023. Bán 1.500 chú gấu bông tại các cửa hàng Guardian trên toàn quốc và tại website của Guardian nhằm lan tỏa chương trình ý nghĩa này đến với các khách hàng của Guardian. Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán những chú gấu bông này sẽ được đóng góp vào dự án phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật vận động.

Pha Lê
Chiêm ngưỡng 10 mẫu xe đẹp mắt nhất hiện nay

Chiêm ngưỡng 10 mẫu xe đẹp mắt nhất hiện nay

2 tháng trước

Trước kia, việc tìm xe 7 chỗ đẹp tại Việt Nam khá khó khăn. Tuy nhiên từ khi các dòng xe 7 chỗ nhập khẩu tràn về Việt Nam, người dùng có nhiều lựa chọn xe hơi 7 chỗ đẹp, tiện nghi và an...