THỨ TƯ, NGÀY 22 THÁNG 05 NĂM 2024 02:25

Phú Thọ tổ chức giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh cấp tỉnh dành cho học sinh THPT

08/02/2023 | 14:06
Trong hai ngày 7 và 8/2, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức giao lưu các Câu lạc bộ Tiếng Anh cấp tỉnh dành cho học sinh THPT năm học 2022-2023.
111d2172935t66l10-img-3631

Tham gia giao lưu có 16 Câu lạc bộ Tiếng Anh thuộc 16 trường THPT trên địa bàn tỉnh. Các thí sinh lần lượt so tài ở hai phần thi là hùng biện và dự án. Trong đó phần thi dự án là nội dung mới theo Chương trình giáo dục phổ thông thí điểm cũng như Chương trình giáo dục phổ thông 2018 môn Tiếng Anh. Học sinh được đánh giá theo định hướng năng lực thông qua các kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh và kỹ năng xây dựng, trình bày dự án. Các kỹ năng của công dân toàn cầu thế kỷ 21 như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng ứng dụng Công nghệ thông tin cũng được tích hợp đánh giá qua các phần giao lưu. Qua đó, mang lại cho học sinh THPT một sân chơi lý thú và bổ ích, tạo cho các em cơ hội để củng cố vốn Tiếng Anh, tìm hiểu tri thức mới và tự tin trở thành những công dân toàn cầu.

PV
Khởi động Cuộc thi 'Trường học không ma tuý'

Khởi động Cuộc thi "Trường học không ma tuý"

6 tháng trước

Ngày 4/11, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an cho biết đang phối hợp với Ban Khoa giáo, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cuộc thi "Trường học không ma tuý" dành cho...
Nuôi dạy con không trở thành người tự cao

Nuôi dạy con không trở thành người tự cao

1 năm trước

Quá trình giáo dục ngay từ nhỏ có thể là nguồn gốc cho chứng tự cao và hay tự ái của trẻ. Đây là một đức tính không tốt mà cha mẹ cần phải dạy con từ khi còn nhỏ.
Kỷ luật cô giáo bị nam đồng nghiệp 'khoá tay', đuổi ra khỏi lớp

Kỷ luật cô giáo bị nam đồng nghiệp "khoá tay", đuổi ra khỏi lớp

1 năm trước

Nữ giáo viên Trường THPT Hai Bà Trưng từng bị nam đồng nghiệp "khoá tay", đuổi ra khỏi lớp trước sự chứng kiến của hàng chục học sinh vừa bị kỷ luật khiển trách về mặt Đảng.
Thanh Hoá: Kỷ luật nhiều cán bộ vì tuyển sinh 43 học sinh sai tiêu chí

Thanh Hoá: Kỷ luật nhiều cán bộ vì tuyển sinh 43 học sinh sai tiêu chí

1 năm trước

Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã có quyết định kỷ luật 5 cá nhân, một tập thể liên quan đến vụ tuyển sinh sai tiêu chí 43 học sinh tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú - Trung học cơ...
Đà Nẵng: Bắt giữ 3 đối tượng cung cấp ma tuý cho học sinh, sinh viên

Đà Nẵng: Bắt giữ 3 đối tượng cung cấp ma tuý cho học sinh, sinh viên

1 năm trước

Công an quận Thanh Khê (Công an Đà Nẵng) vừa bắt giữ 3 đối tượng cầm đầu đường dây cung cấp ma túy dạng "nước biển" cho sinh viên và học sinh.