THỨ NĂM, NGÀY 18 THÁNG 04 NĂM 2024 10:12

Xác minh clip 2 nữ sinh đánh nhau trên mạng xã hội

22/09/2022 | 13:49
UBND xã Biển Hồ (TP. Pleiku, Gia Lai) cho biết, đang phối hợp với cơ quan chức năng để xác minh clip 2 nữ sinh đánh nhau trên mạng xã hội.
 
Xác minh clip 2 nữ sinh đánh nhau trên mạng xã hội.

Xác minh clip 2 nữ sinh đánh nhau trên mạng xã hội.

Trước đó, sáng ngày 21/9, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip thể hiện hình ảnh 2 nữ sinh đang vật lộn, đánh nhau bên đường, xung quanh tiếng hò reo, la lớn của nhiều học sinh. Hình ảnh trên được cho là ghi hình tại đường Phó Đức Chính, giáp ranh xã Biển Hồ (TP. Pleiku, Gia Lai) và xã Nghĩa Hưng (huyện Chư Păh, Gia Lai).

Nội dung clip cho thấy, cảnh đánh nhau của 2 bạn nữ kéo dài gần 5 phút nhưng không có một người nào đứng ra ngăn cản, nhiều học sinh còn dùng điên thoại quay lại và đăng tải trên mạng xã hội. Sự việc chỉ dừng lại khi có một người phụ nữ lớn tuổi đi qua đường thấy cảnh đánh nhau nên đã vội vã chạy đến ngăn cản, tách 2 học sinh ra.

Xem đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, không ít phụ huynh phẫn nộ vì hành động của các học sinh này.

Sau khi nắm được thông tin, phòng GD&ĐT TP. Pleiku đã phối hợp cơ quan chức năng để xác minh, làm rõ nội dung đoạn clip. Một cán bộ của Phòng GD&ĐT TP. Pleiku cho biết, sau khi kiểm tra học sinh của trường nào tham gia đánh nhau sẽ tiến hành xử lý nghiêm minh. Nếu học sinh không học ở địa bàn TP. Pleiku thì sau khi xác minh rõ sẽ chuyển cho trường có học sinh tham gia đánh nhau và cơ quan chức năng để xử lý học sinh vi phạm.

Công an đã xác định được biển số xe của học sinh trong đoạn clip là ở xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh. Hiện, xã đang phối hợp để truy tìm những học sinh tham gia vào vụ đánh nhau trong đoạn clip.

XQ
Khởi động Cuộc thi 'Trường học không ma tuý'

Khởi động Cuộc thi "Trường học không ma tuý"

5 tháng trước

Ngày 4/11, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an cho biết đang phối hợp với Ban Khoa giáo, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cuộc thi "Trường học không ma tuý" dành cho...
Giá xăng, dầu hôm nay tiếp tục giảm

Giá xăng, dầu hôm nay tiếp tục giảm

1 năm trước

Từ 15h hôm nay, mỗi lít xăng RON 95-III giảm về 22.580 đồng và E5 RON 92 là 21.780 đồng.
Tiếng nói của trẻ khuyết tật

Tiếng nói của trẻ khuyết tật

1 năm trước

Mới đây, một sự kiện truyền thông dành cho trẻ khuyết tật với tên gọi “Tiếng nói của chúng em” đã được Tổ chức Cứu trợ trẻ em (Save the Children) và Viện Nghiên cứu phát triển...
Nữ sinh chuyên Toán Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam trở thành kiện tướng cờ vua thế giới

Nữ sinh chuyên Toán Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam trở thành kiện tướng cờ vua thế giới

1 năm trước

Nguyễn Hồng Nhung, học sinh lớp 11 chuyên Toán 2 Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam vừa giành huy chương Bạc giải Vô địch Cờ vua thanh niên thế giới 2022.
Phó Chủ tịch nước dự Lễ tuyên dương học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế

Phó Chủ tịch nước dự Lễ tuyên dương học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế

1 năm trước

Sáng 18/9, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dự Lễ Tuyên dương học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức, lao động thuộc các công đoàn trực thuộc Công đoàn Viên chức...